Please reload

Recent Posts

This is the title of your first blog post

October 9, 2014

1/2
Please reload

Featured Posts

Review : Ver.99 Lip matte liquid 24 Colors

February 6, 2018

สวัสดีค่า มาพบกันอีกแล้วววกับรีวิวลิปสติก 

วันนี้ พูดเลยว่าเนื้อดีมากๆ ช่วงนี้ไปไหนมาไหน ก็จะมีคนทักสีปากก่อนเลย 

วันนี้เลยมารีวิว กันให้ดูรัวๆ กับ

Review : Ver.99 Lip matte liquid 24 Colors

 

 

 

คือ เค้า HOT และแรง มากจริงๆ

แบบว่ามีสีให้เลือกเยอะมาก นี่ก็ยังทาไม่ครบทุกสีเลย

 

ทั้งลิปสติกสีแมต และ แบบสี metallic
สาวๆคนไหนที่อยากได้ลิปสติกเนื้อแมต ราคาไม่แรง ตัวนี้เลยค่ะ ตอบโจทย์

 

 

 

 

 เห็นสีแล้วละลานตา เลือกกันจนเลือกกันไม่ถูกแน่เลย

บอกคร่าวๆ 1-18 สี Matte

สี 19-24 Metallic

 

ม่อนขอเป็นตัวแทนของสาวผิวสี เผื่อใครที่สีผิวใกล้กัน อยากได้ลิิปสติกจะได้เลือกกันแบบไม่พลาดเนอะ

 

ส่วนเรื่องแพคเกจจิ้ง เค้าน่ารัก พกพาสะดวกดี ไม่ยาว 

ปริมาณสุทธิ 6 กรัม // ราคา 290 บาท

 

เรื่องคุณภาพแบรนด์เค้าเคลมว่าของเค้าดี อะไร ยังไง มาดูกัน

 

- MINERAL PIGMENT ทำให้สีชัดและติดทน สีชัด ระดับ FULL HD กันเลยทีเดียว ติดทนนาน

- มีส่วนผสมของ สารสกัดจากเมล็ดเชียร์ ที่มี วิตมินอีช่วยบำรุง และทำให้ ริมฝีปากไม่รู้สึกแห้งดึง แล้วก็เบาสบายตลอดทั้งวัน

- ไม่มีน้ำหอม หรือ สารกันเสียด้วยนะ ไม่ต้องกลัวปากดำคล้ำ

 

รีวิววิดิโอ กดไปดูเลย

 

 

คน love ที่จะอ่าน ก็ด้านล่างตามสบายเลยค่ะ

 

01 SEXY CHERRY ( เซ็กซี่ เชอร์รี่ ) สีแดงเชอร์รี่หรือสีเลือดนก เหมาะสำหรับสาวสวยที่มีความ Hot อยู่ในตัว เลือกใช้สีนี้ปล่อยพลังเร่าร้อนได้เลย

 

 

 

02 DARK ROSE ( ดาร์ก โรส ) สีกลีบกุหลาบไหม้ แค่ชื่อสี ก็ Dark มากแล้ว สำหรับสาวผิวแทน ที่ไม่มั่นใจหรือไม่กล้าที่จะใช้สีแดง สีนี้รอดนะ ม่อนพูดเลย ดูเอง คือความสว่างของสีแดงมันจะดร๊อบลงมาออกแนวเรียบ ๆ แต่ลึกๆแล้วก็แอบ SEXY ขยี้มาก

 

 

 

 

03 ANGEL BLOOD ( แองเจิล บลูด ) สีแดงเลือดนางฟ้า  สีแดงสด เหมาะสำหรับสาวผิวแทนอีกแล้ว เพราะนอกจากสีแดงสดจะทำให้หน้าดูสว่างมีออร่ามากขึ้น แล้วยังให้ความเป็นนางพญา ดูน่าค้นหา แพง สวยหรู มีระดับ

 

 

 

04 IMMORTAL ( อิมมอร์เทล ) สีแดงอมตะ สีจะออกสีแดงอมส้มนิดๆ

เค้าบอกว่าทาสีนี้แล้วจะดูสดใสร่าเริง แต่ก็มีความSexy อยู่นิดๆ  แต่ม่อนทาแล้วมากเผ็ชมาก ชอบสีนี้มาก เป็นสีที่ทาออกงานล่าสุดแล้วมีคนชมเยอะจนตอบไม่ทัน

 

 

 

 

05 BED OF ROSES ( เบด ออฟ โรส ) มันคือสีกุหลาบจริงๆ 

สาวผิวเข้มที่ชื่นชอบสีชมพูติ่งแดงนิดๆ แต่กลัวจะไม่เหมาะ รับรองว่าสีนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง อีกทั้งยังทำให้ดูหน้าสว่างขึ้น ดูเซ็กซี่แต่ซ่อนความน่ารักไว้ข้างใน ใครที่เห็นจะต้อง ตกหลุมรักอย่างแน่นอน

 

 

 

 

06 BROWN SUGAR ( บราวน์ ซูก้า ) หรือสีส้มอิฐ

เหมาะกับสาวๆ ทุกโทนผิว ที่ชอบสีส้มจัดๆ แต่กลัวปากสว่างกว่าผิวหน้า ใช้สีนี้ รับรองว่าเหมาะ ด้วยความที่เป้นสีส้มอมน้ำตาลเข้ม จะทำให้หน้าของสาวๆ ดูสว่างขึ้น ดูธรรมชาติแต่มี ความแซ่บอยู่ไม่น้อย

 

 

07 TANGERINE ( แทงเจอร์รีน ) หรือสีส้ม

เหมาะกับสาวที่ผิวขาวกับผิวแทน สาวผิวขาวใช้แล้วดูสวยสดใส ร่าเริง ตามสไตย์ของเฉดสี ส่วนสาวผิวแทนใช้แล้วจะทำ ให้หน้าดูสว่าง สวย ดูเป็นสาวร่าเริง และเซ็กซี่ร้อนแรงไม่ใช่น้อย

 

 

 

08 GARNET ( การ์เน็ท ) สีชมพูอมส้ม หรือสีลูกพีชที่สาวๆ หลงรัก ปีที่แล้วทั้งปีสีนี้ดังมาก เป็นสีที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว ยังเป็นสีที่ดูสุภาพเป็นธรรมชาติ ดูสดใส ร่าเริง อีกทั้งยังเป็นสีที่ นิยมและขายดีมากๆ ของทางแบรนด์ VER.99 อีกด้วย

 

 

 

09 SWEET APRICOT ( สวีต แอปปริคอท ) สีชมพูอมส้มนิดๆ เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่มั่นใจที่จะใช้ลิปสีลูกพีช กลัวว่าสีจะจัดไปหรือสว่างไป ก็สามารถใช้สีนี้ได้ เพราะสีนี้จะเข้มขึ้นมานิดหน่อย แต่ใกล้เคียงกับสีลูกพีช 

 

 

 

 

10 LOVELY LIFE ( เลิ๊ฟลี่ ไลฟ์ ) หรือสีชมพูสด เหมาะกับสาวๆ ลุควัยใส น่ารัก ซุกซนแนะนำใช้สีนี้เลย เพราะนอกจากจะทำให้ดูสดใสแล้วยังมีความแสบซ่าอยู่ข้างในที่พร้อมจะทำให้หนุ่มๆ นั้นต้องจับตามอง

 

 

 

 

11 BARBIE KISS ( บาร์บี้ คิส ) หรือสีชมพูบานเย็น เป็นอีกสีหนึ่งที่ผสมผสานระหว่างสีชมพูกับสีม่วงเข้ากันได้อย่างลงตัว สาวๆ คนไหนที่ชอบระหว่าง2สีนี้ แต่เลือก ไม่ถูกว่าจะทาสีไหนดี แนะนำเลย สีนี้แหละตอบโจทย์ที่สุด สีสันสดใส ไม่เข้มไป ไม่อ่อนไป จะทำให้คุณสาวๆ นั้นดูหวาน แต่ก็มีความซ่อนเปรี้ยวอยู่ไม่น้อยแบบ 2 in 1

 

 

 

 

12 POPULAR ( ป๊อปปูล่า ) สีชมพูตุ่น

เป็นลิปสติกที่่ต้องมีไว้ครอบครองติดกระเป๋า ทาได้ทุกวัน เนรมิต ใบหน้าป่วยๆ ซีดๆ ให้ดูสดใส มีชีวิตชีวาม VER.99 เค้าแอบกระซิบว่าสีนี้ขายดีมากอีกด้วย

 

 

 

13 FIRST LOVE ( เฟิร์ส เลิ๊ฟ ) หรือสีชมพูกลีบกุหลาบสีชมพูสดใสวัยทีนมาก ชื่อก็บอกว่ารักครั้งแรกของสาวๆ มันก็จะดูสดใส โลกสวย ร่าเริง อ่อนหวาน น่ารัก สายแบ๊วต้องมีนะคะ

 

 

 

14 KILL EM ( คิล เอ็มม์ ) หรือสีชมพูกลีบบัว เป็นสีชมพูโทนสุภาพ สามารถทาได้บ่อยๆ ดูน่าเอ็นดูและที่น่าจับตามอง หรือเพราะทาแล้วสวยจนฆ่าเพื่อนๆตายราบคาบก็ไม่รู้ 

 

 

 

15 MAD LOVE ( แมด เลิ๊ฟ ) หรือสีนู๊ดชมพู เป็นสีธรรมชาติโทนชมพูที่อ่อนที่สุด เหมาะกับสาวๆที่ชอบสีหวานๆ แต่ก็มีความเรียบง่าย และเป็นสีโทนสุภาพ ที่สามารถทาไปไหน มาไหน ทาไปทำงาน ไปพบผู้ใหญ่ไปงานพิธีก็ได้ สีนี้สวยมากจริงๆ

 

 

 

16 HAPPY EARTH ( แฮ้ปปี้ เอิร์ท ) สีนู๊ดส้ม เป็นสีธรรมชาติโทนส้มที่อ่อนที่สุด เป็นสีนู๊ดที่สามารถทาได้ทุกวัน ให้ลุคธรรมชาติ และเป็นสีโทนสุภาพอีกด้วย สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบสีส้ม แต่ไม่มั่นใจที่จะลองสีจัดๆ แนะนำสีนี้ ปังแน่นอน ผิวแทนรอด 

 

 

 

17. Shockey Brown สีนู๊ดน้ำตาล สีนี้สวยหวานละมุน ดูแพง สุภาพ ธรรมชาติมากๆด้วย

เป็นสีที่ทาแล้วผู้ชายสบายใจ สบายตามาก

 

 

18 WEIRDO ( วิลโด้ ) หรือสีม่วง เป็นสีที่มีความแซ่บ ซ่า เหมาะกับสาวๆ ที่มีความมั่นใจ สีนี้จัดว่าเหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวสองสีจนถึงผิวแทนเพราะสีม่วงนอกจากจะทำให้หน้าดูสว่างสดใสแล้ว ยังทำให้ดูเป็นสาวเปรี้ยว แซ่บไปเลย ปาร์ตี้จัดสีนี้รับรองปาร์ตี้จะสนุก มีสีสันมาก

 

 

 

19 เมทัลลิคม่วง AMETHYST ( อเมทีส ) หรือสีม่วงอมน้ำตาล ประกายแวววั๊บ เพิ่มความมั่นใจ ที่สีผิวไหนก็สวยด้วยสีนี้ อีกทั้งยังช่วยให้หน้าดูสว่างสดใสขึ้นด้วย จะทาเดี่ยวๆ หรือแต่งหน้า ก็รอดหมด ไม่พังแน่นอน

 

 

20 เมทัลลิคส้ม SPINEL ( สปินเนล ) หรือสีส้มประกายทอง เป็นสีที่มีความสวยหรูหรา ดูแพงมีระดับแถมยังแอบเซ็กซี่ด้วย สีนี้ทาแล้วเจิดทุกสีผิว ใครที่ชอบแนวน้ำตาลอ่อนอมส้ม แนะนำสีนี้เลย

 

 

21 เมทัลลิคชมพู TAURMALINE ( เทิร์นมารีน ) หรือสีชมพูประกายมุข เป็นสีที่เพิ่มความแซ่บ เปรี๊ยวซ่า ให้สาวหวาน ด้วยความประกายแวววาว แต่งหน้าอ่อนหวานยังไง ก็ไม่ดูน่าเบื่อแน่นอน แถมยังทำให้ริมฝีปากดูน่าสนใจสุดๆ

 

 

22 เมทัลลิคนู๊ทส้มอมชมพู MORGANITE ( มอรกาไนท์ ) หรือสีส้มอมชมพูประกายมุข เป็นสีที่อ่อนด้วยประกายเหลือบทอง ช่วยให้ปากดูเงาวาว แต่งหน้าจืดๆ ลงสีน้อยขนาดไหน ริมฝีปากก็ยังดูน่าสนใจและเป็นที่จับตามองของผู้คน